TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ : 140 - 147 Đường số 11 -P.Trường Thọ - Quận Thủ Đức - TP.Hồ Chí Minh 

Điện thoại : 08 98 47 76 76 - 0905 467 079 ( MR.Quang )

 

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ : 34 Đại Lộ Bình Dương - khu phố bình hòa - phường lái thiêu -  thành phố thuận an - Bình Dương 

Điện thoại : 0938 633 748 - 0978 613 390 

CHI NHÁNH GÒ VẤP

Địa chỉ : 1161 Phan Văn Trị - Phường 10 - Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh

SĐT : 0938 633 748 MR.Quang 

 

CHI NHÁNH BÌNH ĐỊNH

Địa chỉ : 55 Nguyễn Đình Chiểu - Phường Bình Định - TX An Nhơn - Bình Định 

SĐT : 00898 47 9292 - 0978 613 390 ( Ngọc Châu )

 

 

CHI NHÁNH NHA TRANG.

Địa chỉ : 34 đường số 28 khu đô thị phước long-Tp. Nha Trang - Khánh Hòa. 

SĐT : 0938 633 748 -0898 47 76 76 ( MR.Quang )

 

 

CHI NHÁNH BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Địa Chỉ : Số 87 - Trương Định - Biên Hòa - Đồng Nai

SĐT : 0938 633 748 - 0898 47 76 76 ( MR.Quang )

 

CHI NHÁNH VŨNG TÀU

Địa chỉ : 1305 Đường 30/4,  Phường 11, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

SĐT : 0938 633 748 -0898 47 76 76 ( MR.Quang )

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG.

Địa chỉ :30-4 Long Xuyên - TX. Bến Cát - Bình Dương. 

SĐT : 0938 633 748 - 08 9847 7676 

 

CHI NHÁNH PHAN RANG

Địa chỉ : 76 Nguyễn Văn Cừ - P. Thanh Sơn - Tp, Phan Rang - Ninh Thuận . 

SĐT : 0938 633 748 - 08 9847 7676 

CHI NHÁNH NHA TRANG.

Địa chỉ : 1108 Lê Hồng Phong - Phước Long - TP. Nha Trang .

SĐT : 0938 633 748 - 08 9847 7676

 

CHI NHÁNH LÂM ĐỒNG.

Địa chỉ : 7 Tổ 21 - Quốc Lộ 20 - Phú Thạnh - Hiệp Thạnh - Đức Trọng - Lâm Đồng. 

SĐT : 0938 633 748 - 08 9847 7676 

CHI NHÁNH LÂM ĐỒNG

Địa chỉ : Trường Sanh - Di Linh - Lâm Đồng.

SĐT : 0938 633 748 - 08 9847 7676

CHI NHÁNH QUẢNG NGÃI

Địa chỉ: 63 Hai Bà Trưng-Phường Lê Hồng Phong-Tp. Quảng Ngãi . 

SĐT : 0938 633 748 - 08 9847 7676 

CHI NHÁNH QUẬN 9

101 - Bưng Ông Hoàng - Quận 9 - TP.HCM

SĐT : 0938 633 748 - 08 9847 7676 

CHI NHÁNH ĐAK LAK

ĐC: Km17- QL27 - Thôn Nam Hòa -Dray Dhăng - Cư kuin - Đắk Lắk 

SĐT : 0938 633 748 - 08 9847 7676 

Ngày: 08-04-2021 - Lượt xem: 1124

Tuy nhiên nếu các bạn có ý định trang trí cho các hàng quán , shop thời trang , salon hoặc các nơi công cộng khác thì việc lựa chọn các kiểu mẫu này lại được cho phép. Với không gian hàng quán thông thường việc thiết kế sẽ theo phong cách của quán nếu các bạn cần mẫu giấy dán tường gây ấn tượng mạnh và khó quên cho khách hàng thì đây lại là giải pháp không hề tê . 

 Chọn mẫu giấy dán tường theo mệnh gia chủ : 

 Chọn màu theo tuổi hợp phong thủy , chọn màu hợp tuổi, chọn màu theo tuổi, chọn màu sắc theo tuổi. 

Theo nguyên lý ngũ hành , môi trường gốm có 5 yếu tố và màu sắc tương ứng với yếu tố tương sinh , tương khắc của Ngũ Hành : 

 

 1. Kim ( Kim loại ) có màu trắng , vàng , các sắc ánh kim . 
 2. Mộc (cây cối ) có màu xanh lục 
 3. Thủy ( Nước ) có màu xanh lục .
 4. Hỏa ( Lửa ) có màu đỏ, Hồng , Tím, Cam 
 5. Thổ ( Đất ) có màu Nâu , Vàng đất, Cam đất 

1/ Mẫu giấy dán tường cho người mệnh Kim :

  Bản mệnh Kim chỉ về mùa Thu và sức mạnh, chúng đại diện cho thể bản tính rắn chắc và khả năng chứa đựng . Mặt khác, Kim còn là vật dẫn điện, khi tích cực , Kim là sự truyền đạt thông tin , ý tưởng sắc sảo và sự công minh . Khi tiêu cực , Kim có thể là sự hủy loại , là hiểm họa và phiền muộn. Kim có thể là một món hàng xinh xắn và quý giá mà cũng có thể là đao kiếm.

  Tương sinh : Thổ sinh Kim 

Tương sinh thì hợp : Mệnh Kim sinh ra bởi Thổ vậy mệnh Kim hợp mệnh Thổ : Theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim vậy nên khi chọn giấy dán tường cho người mệnh Kim các bạn nên ưu tiên sử dụng các tông màu thuộc bản mệnh Thổ. Có thể kể đến một số màu mệnh thổ như màu vàng , màu nâu đất. ......

    Cùng mệnh thì hợp : Lưỡng thổ thành sơn , Lưỡng mộc thành lâm: Như các bạn đã biết màu của bản mệnh luôn tương hợp với chính mệnhđó, với mệnh Kim màu sắc tương ứng là màu trắng và các màu ánh kim. 

 Tương khắc : Hỏa khắc Kim 

  Theo ngũ hành tương khắc trong phong thủy thì Hỏa khắc Kim , vậy nên khi trang trí nội thất không gian cho gia chủ thuộc bản mệnh Kim các các bạn cần phải tránh những chọn những mẫu giấy dán tường thuộc tông màu của bản mệnh Hỏa . Các màu giấy dán tường cần kiêng kỵ như hồng , màu đỏ , màu tím của bản mệnh Hỏa. 

   Tương khắc : Hỏa khắc Kim 

  Theo ngũ hành tương khắc trong phong thủy thì Hỏa khắc Kim , vậy nên khi trang trí nội thất không gian cho gia chủ thuộc bản mệnh Kim các bạn cần phải tránh những chọn những mẫu giấy dán tường thuộc tông màu của bản mệnh Hỏa . Các màu giấy dán tường cần kiêng kỵ như hồng , màu đỏ, màu tím của bản mệnh Hỏa. 

2. Mẫu giấy dán tường cho người mệnh Mộc :

 Trong phong thủy , Mộc là biểu tượng của màu xuân , Mộc mang đến một nguồn năng lượng mới cho sức khỏe và sự sống. Người mệnh Mộc là người thường ngay thẳng, chủ động , rất nhiệt tình , có tinh thần vị tha , hướng ngoại . Nếu Mộc luôn có những thứ này , đảm bảo luôn thành công và may mắn. Việc chọn giấy dán tường cho người mệnh  Mộc theo phong thủy học chúng ta cần quan tâm đến 2 yếu tố tương sinh và tương khắc. 

  Tương sinh : Thủy sinh Mộc

 

 • Màu tương sinh : Theo ngũ hành tương sinh thì thủy sinh Mộc vậy nên việc trang trí không gian cho người mệnh Mộc , giải pháp chọn mẫu giấy dán tường xanh dương luôn là ưu tiên hàng đầu . Khi dùng gam màu này, người mệnh Mộc sẽ luôn cảm thấy khỏe khoắn và sảng khoái hơn và đây cũng là màu đại diện cho hòa bình, bầu trời và biển lớn. 
 • Màu hòa hợp : Có thể dễ dàng nhận thấy những người thuộc bản mệnh Mộc thường rất thích giấy dán tường màu xanh thường lại ít được sử dụng cho không gian phòng khách mà thay vào đó phòng ngủ là nơi trang trí lý tưởng cho bản màu này. 

Tương khắc : Kim khắc Mộc 

 

Bản mệnh tương khắc sẽ làm ức chế và giảm sinh khí của gia chủ, việc lựa chọn giấy dán tường màu không đúng sẽ làm giảm khí lực, tài lực và sinh lực gia chủ. Với những người thuộc mệnh Mộc thì gia chủ nên tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim ( Trắng bạch kim khắc Mộc )

3. Mẫu giấy dán tường cho người mệnh Thủy :

Người mạng Thủy thường là những người có khả năng giao tiếp tốt , họ rất có tài ngoại giao và thuyết phục người khác bằng sự mềm mỏng nhẹ nhàng của mình. Họ cũng là người khá nhạy cảm với tâm trạng của người khác  nên họ sẵn sàng trở thành người lắng nghe tâm tư của mọi người . Họ uyển chuyển và dễ thích nghi với môi trường mới , họ nhìn sự vật theo hướng tổng thể nên sự đánh giá của họ về một chuyện gì đó khá chính xác.

   Thủy đại diện cho nước , nhưng người mệnh Thủy thường là những người có khuynh hướng nhẹ nhàng mềm mỏng và đôi khi cũng rất dữ dội. Mệnh Thủy khi yên bình nó là nguồn sống, mang đến sự sống cho vạn vật nhưng lúc dữ dội thì chúng có thể nhấn chìm và xóa tan mọi thứ. Vậy nên khi chọn giấy dán tường cho người mệnh Thủy chúng ta cần trung hòa được tất cả những thứ đó đạt một giới hạn phù hợp nhất.

Tương sinh : Kim sinh Thủy 

Màu tương sinh : Theo ngũ hành tương sinh trong phong thủy thì Kim sinh Thủy , vậy nên khi chọn màu giấy dán tường cho người mệnh Kim chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng các tông giấy dán tường màu trắng của người mệnh Kim.

Màu hòa hợp : Màu bản mệnh Thủy sẽ hòa hợp với người mệnh Thủy , vậy nên các mẫu giấy dán tường màu xanh dương cũng là giải pháp rất được ưa chuộng cho người mệnh này 

Tương khắc : Thổ khắc Thủy 

Theo ngũ hành tương khắc thì Thổ khắc Thủy , vậy nên gia chủ thuộc bản mệnh Thủy khi chọn giấy dán tường nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất , màu nâu ( Hoàng thổ khắc Thủy ) . Nhưng có một điều đáng buồn thay là những màu thuộc bản mệnh Thổ lại thường rất đẹp và có rất nhiều trong các mẫu giấy dán tường . Vậy giải pháp cho các bạn trongt rường hợp này tốt nhất là nên chọn màu điểm nhấn , tức là lựa chọn nơi quan trọng nhất trong không gian phòng dán điểm nhấn bằng mẫu bản mệnh ( màu xanh dương ) rồi xung quanh tường dùng màu vàng đất .

4/ Mẫu giấy dán tường cho người mệnh Hỏa : 

      Những người mệnh Hỏa thường được biết đến với tính cách thẳng thắng bộc trực, nhưng đôi khi sự thẳng thắn đi quá giới hạn sẽ gây râ những xung đột không mong muốn. Các cụ thường có câu tính " nóng như lửa " ý chỉ những người mệnh Hỏa thường có tính tình nóng nảy vậy nên khi chọn giấy dán tường cho người mệnh Hỏa chúng ta phải khéo léo tạo sự cân bằng. 

Tương sinh : Mộc sinh Hỏa 

 • Màu tương sinh : Theo như ngũ hành tương sinh trong phong thủy giấy dán tường thì Mộc sinh Hỏa vậy nên khi lựa chọn giấy dán tường cho ngươi bản mệnh Hỏa chúng tôi thường tư vấn các màu của mệnh Mộc trong đó tiêu biểu có màu xanh lá cây . Đây là tông màu đẹp  phù hợp với rất nhiều phối cảnh không gian phòng, từ phòng khách phòng ngủ đến các  hàng quán.....
 • Màu hòa hợp : Màu đại diện cho bản mệnh Hỏa có rất nhiều trong đó tiêu biểu phải kể đến các tông màu nóng như đỏ , cam, tím , hồng..... Việc lựa chọn dán tường đúng theo bản mệnh thường mang lại giá trị an toàn cao. Tuy nhiên với màu đỏ của bản mệnh Hỏa thì không hoàn toàn như vậy. Tông màu này màu nóng và khi dán lên tường với số lượng lớn sẽ gây sự phản cảm . Vậy nên chúng tôi thường tư vấn khách hàng nếu có chọn giấy dán tường màu đỏ thì nên dán bức điểm nhấn. 

Tương khắc : Thủy khắc Hỏa 

Trong ngũ hành tương khắc theo phong thủy thì Thủy khắc Hỏa tức là nước khắc lửa. Vậy nên gia chủ nên tránh những mẫu có gam màu xanh nước biển hoặc màu đen đại diện cho mệnh Thủy . Như các bạn có thể thấy cùng là màu xanh , nhưng màu xanh lá cây thì tương sinh còn xanh dương lại tương khắc. Vậy nên khi chọn màu giấy các bạn cần chú ý để tránh nhầm lẫn 2 bảng màu này. 

5/ Mẫu giấy dán tường cho người mệnh Thổ : 

 Hành Thổ nói về không gian nuôi trồng , hỗ trợ và sinh trưởng, nơi sinh sống và tồn tại của tất cả sinh vật. Thổ nuôi dưỡng và tương tác với các hành khác. Lúc tốt, Thổ đại diện cho sự lo lăng về các trắc trở không tồn tại. 

Tương sinh: Hỏa sinh Thổ 

 • Màu tương sinh : Theo nguyên tắc tương sinh trong phong thủy giấy dán tường, gia chủ mệnh Thổ nên chọn các mẫu giấy dán tường màu đỏ đại diện cho lửa ( mệnh Hỏa ) vì Hỏa sinh Thổ. Ngoài ra các tông màu khác như cam,hồng,tím,..... cũng thuộc bản mệnh Hỏa và tất nhiên là cũng sẽ tương sinh với mệnh Thổ 
 • Màu hòa hợp : Ngoài những màu bản mệnh Hỏa, những người mệnh Thổ cũng có thể sử dụng mẫu màu của đúng bản mệnh mình tức. Các gam màu dán tường của mệnh Thổ có thể biết đến như màu nâu đất, màu vàng sẫm, các tông màu thuộc mệnh Thổ. 

Tương khắc : Mộc khắc Thổ 

Theo nhưng ngũ hành tương khắc trong phong thủy giấy dán tường, người thuộc mệnh Thổ thif nên tránh nhũng mẫu có màu xanh lá cây của bản mệnh Mộc vì như đã biết thì Mộc khắc Thổ.

 

 

 

 

 

 

Di động
Message
Top